BurapatComics

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ
 
 
 


หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ ท่านได้รับการขนานนามว่า เทพเจ้าแห่งด่านขุนทด ด้วยบารมีของท่าน นำมาซึ่งความเจริญแก่ท้องถิ่นเป็นอันมาก เป็นพระสงฆ์ผู้มีวัตรปฏิบัติงดาม เปี่ยมด้วยเมตตาจิต มากด้วยผลงานด้านการพัฒนาและสิ่งสาธารณประโยชน์ เป็นพระเถระผู้ทรงคุณ ครองตนอย่างเรียบง่าย เป็นกันเองกับศิษยานุศิษย์ทุกหมู่เหล่าทั้งใกล้ไกล กิตติคุณชื่อเสียงของท่านโด่งดังเป็นที่รู้จักแพร่หลายทั้งในหมู่ชาวไทยและต่างประเทศ ในความเป็นพระเกจิอาจารย์ เปี่ยมด้วยพุทธาคมอันเข้มขลังและพระนักพัฒนา อันยากจะหาผู้ใดเสมอเสมือน คุณูปการของท่านยากจะบรรยาย สาธยายได้ทั้งหมด ด้วยมีมากมหาศาลประเมินมูลค่าไม่ได้ สิ่งสาธารณประโยชน์ สิ่งสาธณูปการ โรงพยาบาล โรงเรียน แหล่งน้ำ และการศึกษา ทั้งหมดทั้งปวง ท่านล้วนให้การสนับสนุน และช่วยเหลือมาแล้วทั้งสิ้น

สำหรับการ์ตูนเล่มนี้ ทางทีมงานได้รับความเมตตาในการจัดทำจากหลวงพ่อคูณอย่างหาที่สุดไม่ได้  เราจึงมีความประสงค์ที่จะถ่ายทอดชีวประวัติของท่านออกมาให้สมบูรณ์และตรงไปตรงมาที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้ศึกษาคำสอนของท่าน และได้เรียนรู้จากชีวิตของท่านที่มีแต่ให้กับให้ ดังคำที่ท่านว่าไว้ "ยิ่งเอามันยิ่งอด ยิ่งสละให้หมดมันยิ่งได้" แล้วจะเข้าใจว่าเหตุใดท่านจึงเป็นพระเทพวิทยาคม เทพเจ้าแห่งด่านขุนทด และพระผู้เป็นเทพในดวงใจของศิษยานุศิษย์และประชาชนชาวไทยเสมอมา


นัทธา กมลรัตนกุล
บรรณาธิการ


Download eBook ได้ที่นี่ http://www.ookbee.com/bookinfo.aspx?pid=8612442f-430a-459d-94bb-74d53023ecc8 (ต้อง download สมัครสมาชิกเวป www.ookbee.com ก่อนทำการซื้อหนังสือ)

- Action Frame Kid Apps สำหรับ ipad เท่านั้น โหลดได้ที่นี้ http://itunes.apple.com/ke/app/action-frame-kids/id454403461?mt=8

- สำหรับ iphone,ipod และมือถือระบบ Android โหลด AIS bookstore ได้ที่นี้ http://www.ookbee.com/Download.aspx
 
หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ ฉบับการ์ตูน : Luang Por Koon
Story and Illust by พิษณุพร หาญสุโพธิพันธ์
ปัจจุบันจบชุดแล้วมีทั้งหมด 1 เล่มจบ หาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไป
ราคาปกเล่มละ 119 บาท
© 2011 Action Frame All rights reserved.
หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ ฉบับการ์ตูน เล่มที่ 1

ผลโหวดเดือนนี้ 1 คะแนน
   
   

กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
ชื่อผู้ส่ง
ข้อความ
 
 
  ติดต่อเวปมาสเตอร์: burapat@burapat.com
ติดต่อสอบถามข้อมูล, สั่งซื้อหนังสือ(ขายปลีกและขายส่ง) : sale@burapat.com หรือ
0-2587-8499 ต่อ 24 Fax 0-2587-8500

© 1999-2008 Burapat Comics Publications Co., Ltd.® All rights reserved.