BurapatComics

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ
 
 
 

ไม่ว่าจะยุคใดสมัยใด เรื่องราวของเหล่าวีรบุรุษผู้กล้าผู้รักชาติบ้านเมืองนั้นมักจะอยู่ในใจผู้คนเสมอ ไม่ว่าเรื่องราวนั้นจะเป็นเรื่องจริง หรือนิยายที่แต่งขึ้นมาเพื่อความเพลิดเพลินก็ตาม วันนี้ทางแอ็คชั่นเฟรมก็มีการ์ตูนสนุกๆที่อ้างอิงมาจากนิยายชื่อกระฉ่อนโลกมาให้คุณๆได้อ่านกัน ซึ่งก็คือ สามทหารเสือ ที่กำลังอยู่ในมือของคุณในตอนนี้ยังไงล่ะครับ สามทหารเสือนั้นดั้งเดิมเป็นนิยายของนักเขียนชาวฝรั่งเศสนามว่า อเล็กซอง ดูมาส์(หรืออ่านออกเสียงแบบอังกฤษว่า อเล็กซานเดอร์ ดูมาส์) เป็นเรื่องราวที่อ้างอิงประวัติศาสตร์ในยุคพระเจ้าหลุยส์ที่13 โดยเนื้อหานั้นได้กล่าวถึงทหารเสือผู้กล้า ผู้จงรักภักดีต่อราชบัลลังก์แม้ว่าจะต้องประสบชะตากรรมที่ลำบากยากเข็ญแค่ไหนก็ตาม
      สำหรับการ์ตูน3ทหารเสือเล่มนี้ก็ยังคงเป็นฝีมือของคุณสำราญ, คุณณัฐกิตต์ และกรีนทีมผู้มีฝีมือในการนำเสนอเรื่องราวแนวนี้อีกเช่นเคย ซึ่งหลังๆมานี้ดูจะเมามันกับการเขียนฉากแอ็คชั่นเป็นอย่างมาก 3ทหารเสือเวอร์ชั่นนี้จึงมีฉากการต่อสู้ที่เร้าใจเป็นพิเศษ และมีการปรับเนื้อหาจากต้นฉบับดั้งเดิมไปบ้างเพื่อความสนุกในอีกรูปแบบนึง ดังนั้นจึงอยากจะแนะนำว่าหลังจากอ่านการ์ตูนเล่มนี้จบก็ลองไปหาต้นฉบับนิยายแบบแปลภาษาไทยมาอ่านเทียบเคียงกันก็น่าจะเข้าท่า หรือจะลองหาภาพยนตร์3ทหารเสือมาดูกันก็ได้ เพราะได้มีการสร้างออกมาหลายต่อหลายครั้ง แถมเวอร์ชั่นล่าสุดยังทำออกมาเป็นหนัง3มิติซะด้วย คิดว่าน่าจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการอ่านการ์ตูนเล่มนี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียวครับ

นัทธา  กมลรัตนกุล
บรรณาธิการ    
           

Download eBook ได้ที่นี่ http://www.ookbee.com/bookinfo.aspx?pid=b26a79a8-5f40-4413-afbb-8ff57206fe94 (สมัครสมาชิกเวป www.ookbee.com ก่อนทำการซื้อหนังสือ)
- Action Frame Kid Apps สำหรับ ipad เท่านั้น โหลดได้ที่นี้ http://itunes.apple.com/ke/app/action-frame-kids/id454403461?mt=8
- สำหรับ iphone,ipod และมือถือระบบ Android โหลด AIS bookstore ได้ที่นี้ http://www.ookbee.com/Download.aspx

 
 
สามทหารเสือ : The Three Musketeers
Story and Illust by SAMRAN JARUKULVANICH , NATTHAKIT SURIYACHAITANTACHOT & GREEN TEAM
ปัจจุบันจบชุดแล้วมีทั้งหมด 1 เล่มจบ หาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไป
ราคาปกเล่มละ 139 บาท
© 2011 Action Frame All rights reserved.
สามทหารเสือ เล่มที่ 1

ผลโหวดเดือนนี้ 1 คะแนน
   
   

กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
ชื่อผู้ส่ง
ข้อความ
 
 
  ติดต่อเวปมาสเตอร์: burapat@burapat.com
ติดต่อสอบถามข้อมูล, สั่งซื้อหนังสือ(ขายปลีกและขายส่ง) : sale@burapat.com หรือ
0-2587-8499 ต่อ 24 Fax 0-2587-8500

© 1999-2008 Burapat Comics Publications Co., Ltd.® All rights reserved.